Nhãn truyện kỤa tụi TA

Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2011

Tiểu yêu đứng lại ..cho ta yêu . [ Chap 1 ]

                                    Chap 1 : Ơ , tự nhiên lại xuyên không ???
Nàng đang ngồi ở phòng tổng giám đốc Của M . Đáng nhẽ bây giờ ông nội nàng , ông M , người sáng lập ra M phải ở đây mà nàng lại ở đây diều hành . Mà kì , máy cô nàng 16t như nàng bây giờ chỉ biết yêu , làm đẹp , mơ mộng . NÀng khác hoàn toàn với bọn họ . nàng vốn là tiểu thư của tập đoàn M mà . Ai ai cũng kính trọng nàng .  Đang ngồi lách cách ngõ máy tính thì từ đâu xuất hiện một con người mặc đồ đen , đôi mắt đỏ rực . Nàng động thủ . lôi Huyết Ngũ kiếm * ra .Người đó thấy , tự dưg biến mất . Nàng thở phào nhẹ nhõm . rồi tự nhiên ngã xuống . Khi nàng tỉnh dậy thì đã là một nơi tối tăm , Một ông béo từ đâu ra  ( Yu : Lão diêm vương :)):))  Zu  * cừoi nắc nẻ * Diêm vương : ta giận . Huyết tử Băng , tụi nó trêu ta kìa . ta ứ chịu đâu Tử Băng : Ta pó tay =.=  Yu vs Zu : * Cười như điên * ) Nàng nói :
- Ngươi là ai . Đây là đâu? - Ánh mắt nàng lộ vẻ căm phẫn
- Từ từ nào . Ta là Diêm vương . Ta lôi cô xuống đây dể cho cô biết là cô bị đưa nhầm thời gian . Ta với bà mụ .. BÀ MỤ .._ Lão hét lên .. mấy cọng râu đong đưa ( Yu : ta hết cừoi nổi rồi :)) . Zu : * Cười thêm * r..â..uu...hahaha . Tử băng : Điên đủ chưa ? Yu vs Zu : Chưa :)) Tử băng : ta pó tay thật rồi =='' ) 
- Ngươi đùa ta hả ? - nàg túc giận . Cái gì mà đưa nhầm thời gian , chẳng nhẽ Ông M cũng bị đưa nhầm . Ta phải hỏi rõ mới được . Lão diêm vương đọc dược suy nghĩ của nàg , Nói :
- Ta biết ngươi đang nghĩ gì . Ông của ngươi cũng bị đưa nhầm thời gian . Nên ta mứoi tìm ngươi để đưa nốt ngươi về đây đấy . Cha mẹ ngươi là Hàn Thuyết Gia . Và Lưu Vân Ánh . Họ đang ìm kiếm ngươi . Trở về đi . Đây là kiếm Huyết Ngũ của ngươi , Cầm nó về đi nhé . Ông nói rồi đẩy Nàg vào một cái hố đen . Nàng thiếp đi nhanh chóng . Lúc đấy bà mụ mới hiện ra vẫy tay tạm biệt ( Yu : Đâu ra vậy ?? Zu ; Ma ....á á á á á á  . Tử băng : Bà ý là ma sẵn rồi =.= )
........
"  BỤp ' Ôi cái mông nàng . Lão diêm vưogn này thật là . sao lại thả ta như này . mặt nàng bây giừo Phụng phịu nhiều rất yêu . Bỗng:
- Băng nhi ??  Là con , đúng rồi , Lão tướng công , Băng nhi..!!!! Một giọng nói trong trẻo dột nhiên vang lên . Sao đó là tiếng bước chân thình thịch của ai bước vào . Nàng mơ hồ chưa biết chuyện gì , quay mặt lại  đã bị ôm cứng ngắc như đá . đã thê slại 2 người nam nhân ôm..
- Băng nhi của ta . Ta nhớ muội quá .
- Băng nhi . Mi cuối cùng cũng về với gia đình ta rồi
- Băng nhi ,....
Nàng cảm nhận thất mùi hương này rất quen . Giống anh hai và anh ba của nàng .
Nàng nhìn người phụ nữ mắt ướt đãm kia , nhìn Người trung niên ngoài 40 ra .. Cha và mẹ .. Nàng vô thức gọi . Tươi cừoi. Phụ thân nàng , anh tria nàng đã mất tích lâu rồi , và từ lúc ông đi là họ mất tích nữa .
Sau khi cả nahf quây quần bên nhau . Nàng mới hỏi mẹ nàng là ông đâu ?
Mẹ nàng nói :" Băng nhi , Bọn ta tìm ông rồi , nhưng ta không thể tìm thấy ông đâu nữa . "
Nàng thất vọng . ông là sư phụ dạy àng võ công thời xưa , ước mơ của ông là vè xưa làm bá chủ thiếu lâm . Thở dài . nàng được một nha hoàn tên là Tuyết nhi đưa vè phòng , nàg cũng làm quen được voeí tuýet nhi , quả thật tuyết nhi rát dễ thương a, mới có 12t nhưng được cái lời mép dễ thương . Nàng được thay một bộ quần áo của thời kia , Y phục màu trắng , nàg thích màu trắng . Tuyết định chải tóc cho nàg , nhưng nàng bảo chỉ cần láy mảnh vai r nhỏ rồi buộc lên . Nhìn nàg rất là năng động nha . Nhưng cái bản mặt lạnh lùng là không chối vào đau được nữa .
Sau nữa tháng , nhà vua đem thánh chỉ cho gia đình nàng ,Ra cho nàg làm thái tử phi . Cha nàg không chống cự , CHỉ biết ngồi tựn kỉ đến là đáng thương với mẹ nàg mà  năn nỉ .Mấy ông anh thì một mưuc kứ đi kè kè bên nàg , Hình như họ lo điều gì đấy , Nàg phải đôgf ý thôi . Tối nay trốn đi với tuyết nhi là chưa muộn ..  nàg sẽ dùng cái tên mà giang hồ vẫn dùng cho nàg ; " Huyết Tử Băng " và nàng phải dùng đến kiếm Huyết Ngũ thôi
*; Kiếm Huyết ngũ là : Huyết là máu . Ngũ là 5 , chỉ ở đây nói năm sức mạnh của Băng tỷ . Có thẻ vĩ như Kiếm máu hoặc Ngũ huyết kiếm .
 Liệu Nàng trốn được khong ? chuyện gì sẽ xảy ra . Hãy chờ đón chap 2 ^^
Chap 2 : Đụng dộ siêu cấp vũ trụ biến thái

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét